Trang Chủ
Language:
Clock...
Đăng nhập

 

Nhân viên bảo vệ nhặt được của rơi trả lại người mấtĐTO - Ngày 3/6, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng xác nhận, đơn vị đã tiến hành xác minh làm rõ, trả lại toàn bộ số tiền cho một người dân ở xã Thông Bình (huyện Tân Hồng) đánh rơi khi đi tiêm ngừa tại Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời biểu dương, khen thưởng anh Nguyễn Văn Chung - nhân viên bảo vệ Trung tâm Y tế vì nhặt được tiền đánh rơi, rồi nhanh chóng trình báo vụ việc với lãnh đạo đơn vị.

Anh Nguyễn Văn Chung (bên trái) trả lại số tiền bị đánh rơi cho chị Võ Thị Nguyệt


Cũng theo Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng, trưa ngày 31/5/2021, anh Nguyễn Văn Chung đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại cổng ra vào Trung tâm Y tế huyện, phát hiện nhiều tờ tiền Việt Nam đồng có mệnh giá khác nằm dưới đất. Sau đó, anh Nguyễn Văn Chung nhặt các tờ tiền và trình báo với lãnh đạo đơn vị. Qua kiểm tra cho thấy số tiền anh Nguyễn Văn Chung nhặt được hơn 1 triệu đồng.

 

Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng thông báo trên hệ thống phát thanh nội bộ đơn vị cũng như xem xét hệ thống camera để tìm chủ tài sản. Qua đó xác định người đánh rơi tiền là chị Võ Thị Nguyệt ngụ xã Thông Bình, huyện Tân Hồng. Nhận lại tài sản, chị Võ Thị Nguyệt cảm ơn anh Nguyễn Văn Chung và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện. Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của anh Nguyễn Văn Chung đáng được biểu dương, khen ngợi.

 

Theo baodongthap.vn